Bạn còn băn khoăn trong khâu chọn mua nhà

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nhà ở đâu có vị trí tốt, thuận lợi về giao thông, đầy đủ các tiện ích, môi trường sống xanh…. Thì hôm nay chúng tôi giới thiệu cho bạn khu nhà phố biệt thự Park Riverside có đầy đủ loại nhà với các diện tích khác nhau phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau. Chúng tôi chia sẽ với bạn một số thông tin về Park Riverside, để bạn hiểu rõ hơn và thấy được một số ưu thế mà chỉ có Park Riverside mới sở hữu nó, sau đó đưa ra quyết định của bạn nhé.

  • Nếu bạn mua để ở thì Park Riverside có phù hợp :

Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự liền kề nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp, thiết kế sang trọng theo phong cách hiện đại Châu Âu. Khi sống tại Park Riverside bạn sẽ nhận được một số lợi ích do MIK group đã trang bị để phục vụ cho cư dân như:

+ Được sống trong một khu dân cư cao cấp, 2 mặt giáp sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt khi sống trong một môi trường trong lành.

+ Sống trong dự án Park Riverside bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết của cá nhân mà không cần phải đâu xa xôi để mua sắm giải trí, rèn luyện sức khỏe hay thể dục thể thao. Bởi vì trong nội khu dự án đã có đầy đủ các tiện ích cao cấp để phục vụ cho nhu cầu đó của bạn.

+ Park Riverside có mối liên kết vùng rất lớn, sống tại Park Riverside bạn có thể đi làm tại Quận 7 , Quận 2, Quận 1, Bình Thạnh cũng dễ dàng do di chuyển giữa các khu vực khá nhanh chóng.

+ Dự án có tổng thầu là Hòa Bình nên chất lượng công trình cũng có thể được đảm bảo. Tuy nhiên, Park Riverside là sản phẩm của MIK group nên bạn cứ yên tâm về chất lượng và thiết kế. Bởi đây là một trong những nhà đầu tư uy tín nhất tại Tp. HCM khi nói về nhà đất.

 

  • Nếu bạn muốn mua nhà để đầu tư thì có hiệu quả hay không?

+ Theo như thông tin hiện nay quý khách cũng biết được khu vực Phú Hữu hiện là tâm điểm của Quận 9 nhờ hạ tầng giao thông phát triển mạnh với 2 tuyến đường lớn là Vành Đai Trong và Cao Tốc. Bên cạnh đó hai tuyến đường được thành phố chấp nhận chủ trương mở rộng là đường Đỗ Xuân Hợp đang mở rộng và Nguyễn Duy Trinh. Những khu vực đường sá mở mang thường giá trị tăng lên khá nhanh đặc biệt là tình hình bất động sản sẽ tăng vọt.

+ Park Riverside nằm cạnh khu công nghệ cao đã tạo nên sức nóng của thị trường Quận 9 càng tăng thêm, nhờ các nhà máy lớn như SamSung đã đi vào hoạt động, Intel, các khu phức hợp và trường đại học lớn như Harvard đã bắt đầu khởi công. Nhu cầu về nhà ở cao cấp cho kĩ sư, chuyên gia người nước ngoài sẽ là khá lớn và hiện tại nguồn cung trong khu vực là không nhiều.

Khu nhà ở, biệt thự Park Riverside sở hữu vị trí đắc địa này là 1 lợi thế tuyệt đối so với các dự án như Melosa, Merita. Cư dân trong dự án có thể kết nối trực tiếp với khu Công Nghệ Cao Quận 9 và cả về khu vực trung tâm mà không cần phải di chuyển trên tuyến đường Vành Đai 2 .

Trong tương lai chắc chắn giá trị của các căn nhà phố Park Riverside sẽ được tăng cao. Nhất là nếu mua để ở, kinh doanh hay cho khách hàng là chuyên gia trong khu Công Nghệ Cao Quận 9 thuê.

Nếu bạn có suy nghĩ mua căn hộ tại Park Riverside là bạn đang đón đầu cơ hội đầu tư khá tốt trong tương lai gần mà chúng tôi nghĩ quý khách nên tìm hiểu.

xem thêm:Mẫu biệt thự Park Riverside