Dự án Park Riverside Bưng Ông Thoàn, phố Phú Hữu, thị xã 9 đang là điểm sáng trong thị trường bất động sản Khu Đông Sài Gòn. Ngoài chủ đầu tư MIK uy tín, dự án Park Riverside quận 9 còn mang lại cho cư dân một không gian sống rất nhiều luôn thể ích và trong sạch.

du an park riverside

Biet thu villa Park Bung Ong Thoan hoàn thiện mọi mặt cuộc sống

  1. Nhà phố Park Riverside MIK thị xã 9 và chủ đầu tư MIK uy tín

Dự án tiếp diễn trở nên sự chọn lọc hàng đầu của phổ thông người dùng. Bởi Nhà phố Park Riverside MIK thị xã 9 được vững mạnh bởi chủ đầu tư MIK- một trong những tập đoàn chuyên bất động sản hàng đầu Việt Nam. Ngoài Dự án Park Riverside thị xã 9, MIK cũng đã để lại khá phổ thông thiện cảm cho người dùng mang những dự án: biệt thự Villa Park thị xã 9, căn hộ cao cấp Imperia thị xã 2, căn hộ MIK Waterfront,..

Nhà phố Park Riverside Bưng Ông Thoàn thuộc thị xã 9 cung ứng 374 căn nhà phố và 170 căn biệt thự đang được chủ đầu tư MIK hoàn thiện đúng tiến độ.

  1. Dự án Park Riverside thị xã 9 và giá thành cạnh tranh

Dự án mang sức hấp dẫn rất lớn tại thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn. Biệt thự Park Riverside mang giá thành khá cạnh tranh chỉ từ 2.8 tỷ/ một căn nhà phố. ngoài ra, chương trình trả tiền 30% nhận ngay nhà và hỗ trợ vay 65% trong vòng 25 năm cũng là những điểm nhấn về giá của Dự án nhà phố Compound Park Riverside thị xã 9.

Park Riverside MIK mang một diện rộng 17.7 ha. Trong Đó, mang tới hơn 55% mảng xanh được đầu tư. Chọn sống tại Dự án Park Riverside thị xã 9, gia đình bạn vừa thừa hưởng giá thành khuyến mại, vừa hít thở bầu không khí trong sạch tại thị xã 9.

  1. Dự án Park Riverside thị xã 9 và vị trí tiềm năng

Tọa lạc ngay góc trục đường Bưng Ông Thoàn, Dự án nằm tại trung tâm của khu vực Phú Hữu. do đó, cư dân tại Park Riverside thị xã 9 thừa hưởng hệ thống cơ sở vững mạnh mang trục đường vành đai Trong và Cao Tốc. mang cơ sở vững mạnh, giá đất tại khu vực cũng tăng lên đáng kể: 20%.

Chọn Dự án Park Riverside thị xã 9, cư dân chớp được những thời cơ vững mạnh tiềm năng ở mai sau. Cụ thể, Dự án Park Riverside thị xã 9 rất gần mang khu kỹ thuật cao thị xã 9 nên thu hút phổ thông kỹ sư, người nước ngoài chọn sinh sống. Đây là thời cơ buôn bán béo bở. Nên chọn Park Riverside MIK để sinh sống, cư dân cũng thừa hưởng trọn không gian sống hiện đại, văn minh và trong sạch.