Tổng quan khu biệt thự Park Riverside  quận 9

Không gian đô thị ngày càng bị thu hẹp, ngột ngạt bức bối, môi trường bị ô nhiễm đang khiến cho nhiều người tìm kiếm về những nơi yên tĩnh, trong lành, mát mẻ như làng quê để sinh sống. Nhưng do công tác tại thành phố thì một số người phải chấp nhận cuộc sống nơi xa hoa, ồn ào của chốn thị thành. Đặc biệt là ngày nay, khi các công trình hạ tầng giao thông được triển khai rầm rộ theo định hướng kết nối trung tâm với vùng ngoại ô thì những khu vực không quá xa trung tâm đang trở thành đích nhắm cho chốn “an cư” của không ít người dân thành phố. Xu hướng sinh sống ở ngoại ô và công tác tại trung tâm thành phố đã không còn quá xa lạ với các cư dân tại quận 9 và quận 2 nữa.

Không đơn thuần là chỉ quan tâm đến công việc, cuộc sống mà còn bao gồm những phút giây quây quần bên gia đình, tận hưởng niềm vui cuộc sống và nghỉ ngơi tái tạo năng lượng cho cơ thể, là những gì mà cư dân nơi thành thị đang tìm kiếm. Chọn một không gian sống tách biệt với nơi làm việc đang là xu hướng “cân bằng cuộc sống” của đa số cư dân thành thị thành đạt.

 

Chủ đầu tư dự án – Tập đoàn MIK đã đưa ra sản phẩm biệt thự nhà ở Park Riverside ngay quận 9, dự án này có thể đáp ứng được tất cả các yều cầu của cư dân đang mong muốn tìm nhà ở ngoại ô.

1.Tập đoàn M.I.K Corporation là tập đoàn phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ lãnh đạo đến từ nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế, M.I.K Corporation đã thành công phát triển những dự án bất động sản cao cấp như Khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú – Quận 2 và Khu biệt thự sân vườn khép kín kiểu Mỹ Villa Park – Quận 9.

2.Trong những năm Gần đây, M.I.K Corporation công bố dự án Khu căn hộ cao cấp đạt chuẩn Singapore The Park Residence tại Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng với tiện ích vượt trội như Hồ bơi chân mây đầu tiên tại Việt Nam rộng 0,2ha, gấp 1,5 lần tiêu chuẩn Olympic cùng hệ thống phòng Gym & Yoga, Clubhouse với góc nhìn 360oviewTM  xuống toàn cảnh hồ bơi rộng lớn.

3.Trong tháng 12/2014, M.I.K đã chính thức ký kết với tập đoàn Ascott Limited – tập đoàn thành viên của tập đoàn CapitaLand để quản lý dự án Căn Hộ Dịch Vụ Hạng Siêu Sang Đẳng Cấp Quốc Tế Đầu Tiên Tại Việt Nam – Ascott Waterfront Saigon.  Tiếp nối thành công, M.I.K phát triển mạnh mảng bất động sản du lịch với nhiều khách sạn – resort 5 sao tại Phú Quốc và Phan Thiết. Tháng 3/2015, M.I.K ký kết cùng tập đoàn Meliá Hotels International và ra mắt resort cao cấp Sol House Phú Quốc. Thông qua mối quan hệ quốc tế sâu rộng, M.I.K sẽ mang về những thương hiệu resorts – khách sạn quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

4 M.I.K tại Hà Nội cũng có khá nhiều dự án lớn và thành công trướ đây, tiếp tục phát triển hệ thống căn hộ cao cấp mang thương hiệu Imperia với tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại một môi trường sống đẳng cấp giữa lòng Thủ Đô. Tháng 5/2015, dự án được chính thức giới thiệu với tên gọi Imperia Garden.

5.Với quỹ đất chiến lược, M.I.K Corporation hợp tác với nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để tạo thành một vòng hoàn chỉnh chuỗi giá trị cho một môi trường sống hoàn hảo.

Xem thêm:TÌM HIỂU VỀ PARK RIVERSIDE