khong gian nho
Xây dựng

Những ý tưởng tuyệt vời cho không gian nhỏ bạn nên biết

Posted On Tháng Mười Hai 21, 2020 at 3:48 sáng by / No Comments

Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà với diện tích khiêm tốn, đừng ngần ngại tham khảo và sáng tạo những cách thức mới để mở rộng không gian. Giúp ngôi nhà bạn thêm rộng mở, thoáng mát hơn. Đừng quá lo lắng, một vải giải pháp cơ bản có thể giúp căn phòng của bạn trở nên rộng hơn. Nếu không gian của bạn quá nhỏ, hãy xem vài gợi ý sau có thể sẽ tốt cho bạn.

khong gian nho
Nếu bạn đang sống trong một không gian nhỏ đừng lo, vẫn có giải pháp.

1.Sử dụng kệ thay cho tủ

Thay vì sử dụng từng loại tủ cho từng không gian, hãy chuyển sang sử dụng kệ. Kệ là một trong những biện pháp hiệu quả giúp tiết kiệm không gian.
Đối với những ngôi nhà nhỏ. bạn nên sử dụng kệ ngắn là hợp lý. Tuy nhiên cũng tránh lạm dụng việc sử dụng quá nhiều kệ, để tránh mất cân đối.

2. Sử dụng sơn, giấy dán tường đơn giản.

Khi sử dụng sơn hoặc giấy dán tường nên sử dụng màu sắc tươi sáng hoa văn đơn giản. Các tông màu phổ biến trong không gian nhỏ đó là trắng, xám nhạt, xanh, xanh nhạt, hồng nhạt, Be. Thông thường là các thiết kế đơn giản và ít hoa văn nhất có thể.

3. Sử dụng gương.

Thủ thuật dùng gương để tạo cảm giác rộng rãi, là một giải pháp không thể thiếu. Gương sẽ giúp nhân đôi không gian căn phòng lên và làm căn phòng có chiều sâu. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến độ an toàn vị trí đặt cũng như nguyên tắc phong thủy.

4. Tạo góc giải trí.

Việc tạo ra một khu vực trong phạm vi vừa phải để giải trí là một công việc quan trọng không thể thiếu giúp cân bằng cuộc sống. Thay vì lắp TV trên tường bạn có thể thay thế bằng những bức tranh nghệ thuật.
Thật dễ dàng cho một góc giải trí của gia đình của bạn độc đáo hơn. Đây là một trong những giải pháp để tối đa hóa không gian chật hẹp nhưng vẫn tạo điểm nhấn bắt mắt và nghệ thuật cho nhà.

6. Chọn đồ nội thất phù hợp.

Có lẽ bạn đang cảm thấy khó chịu và buồn khi sống trong ngôi nhà có không gian khiêm tốn. Biết làm thế nào để lựa chọn nội thất phù hợp với diện tích mỗi phòng giúp các hoạt động hàng ngày của các thành viên gia đình thoải mái.
Một phòng tắm nhỏ sẽ chật chội hơn nếu bạn thiết lập các nội thất bình thường. Hãy lựa chọn khéo léo của đồ nội thất phù hợp cho góc phòng không chỉ rộng rãi mà còn đẹp và lãng mạn trẻ trung hơn.

7. Sử dụng đồ nội thất trong suốt.

Nếu bạn muốn cảm thấy thoáng mát, đừng ngần ngại mà chọn đồ nội thất trong suốt. Các đồ nội thất trong suốt sẽ giúp cho bạn tận hưởng một cuộc sống thoải mái hơn, không gian dường như rộng mở hơn.
Các đồ nội thất khắp nhà, nếu biết cách kết hợp sẽ hỗ trợ tối đa việc mở rộng không gian và khuếch tán ánh sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *