lam moi can phong (5)
Gia đình

11 cách nhanh chóng để làm mới căn phòng của bạn nhanh nhất

Posted On Tháng Ba 4, 2021 at 7:57 sáng by / No Comments

Căn phòng của chúng ta có lẽ đã trông cũ kỹ và cần được làm mới. Có thể bạn đã thử một vài xu hướng trông không còn tươi mới như trước đây. Đôi khi màu tường mà bạn từng yêu thích giờ cảm thấy buồn tẻ hoặc lỗi thời.

Bất kể lý do của bạn là gì, sau một thời gian bạn cần làm mới ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, đôi khi ngân sách của chúng ta không lớn và không thể làm mới toàn bộ.

May mắn thay, có một số thay đổi nội thất  mà bạn có thể áp dụng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy xem những gợi ý dưới đây có thể bạn sẽ thích.

lam moi can phong (2)
Trang trí lại bức tường đã bẩn bằng sơn hoặc giấy dán tường ( ảnh: internet).

Trang trí tường

Tường là một cách tuyệt vời để tạo ra một thay đổi lớn mà không cần tốn nhiều thời gian hoặc công sức. Đặt biệt với trang trí tường bạn sẽ có nhiều giải pháp đơn giản và tiết kiệm thời gian. Hai giải pháp phổ biến hiện nay đó là sử dụng giấy dán tường và sơn tường.

lam moi can phong (3)
Đừng quên trang trí cửa sổ của bạn với một tấm rèm mới ( ảnh:internet).

Trang trí lại cửa sổ

Nếu căn phòng của bạn là một bức ảnh, thì các thiết kế cửa sổ của bạn chính là khung. Bạn có thể chọn rèm hoa tuyệt đối, một bộ rèm roman hoặc bạn có thể kết hợp cả hai. Cửa sổ cũng là nơi nhận ánh sáng nhiều, cố gắng làm trống nó có thể. Hãy mở rộng cửa sổ lớn hơn có thể và dọn dẹp những thứ trên khung cửa sổ.

Đổi những chiếc gối ném của bạn

Gối ném về cơ bản là vật trang điểm cho phòng khách của bạn. Bạn có thể mua vài chiếc và thay đổi chúng theo mùa. Nếu không gian của bạn cảm thấy hơi buồn tẻ, hãy cân nhắc thêm một vài chiếc gối có màu sắc rực rỡ. Nếu muốn nhẹ nhàng tinh khiết thì các chiếc gối màu trắng sẽ tốt hơn.

lam moi can phong (4)
Mang vào căn phòng của bạn một tấm thảm mới.

Mang một tấm thảm mới

Thảm có khả năng đặc biệt để tạo thêm sự ấm áp và nét cho không gian mà chúng đang ở. Bạn cũng có thể dùng thảm để xác định không gian từng phòng. Tham khảo vài lựa chọn phù hợp hơn cho không gian để làm mới căn phòng.

Thay đổi bộ đồ giường của bạn

Giường của bạn về cơ bản là trung tâm của phòng ngủ của bạn. Cập nhật bộ đồ giường của bạn, bạn sẽ thấy được sự thay đổi hoàn hảo.

Thêm yếu tố ánh sáng.

Cố gắng tăng ánh sáng tự nhiên cho căn phòng bằng cách mở rộng cửa sổ hoặc sử dụng gương. Không gian sáng hơn sẽ làm cho mọi thứ trong mới hơn và đẹp hơn.

lam moi can phong (5)
Thêm cây xanh để không gian có thêm sinh khí ( ảnh: internet).

Đừng bỏ qua yếu tố cây xanh.

Cây xanh như một phần trong không gian sống. Cây xanh còn có nhiều tác dụng trong việc lọc khí cũng như phong thủy. Sử dụng vài cây xanh để bàn hoặc cây xanh trang trí để làm mới không gian. Nên chú ý sử dụng các loại cây chịu được bóng râm.

Đừng quên bọc lại sofa.

Bộ sofa của bạn đã đến lúc bọc lại và làm mới. Sau một thời gian sử dụng sofa đã cũ và nhiều bụi, bạn nên mang đi giặt và bọc lại chúng. Tiếp đến là gì? Thêm một vài chiếc gối nén lên đó.

lam moi can phong (1)
Trang trí bức tường trông của bạn bằng tranh ảnh( ảnh:internet).

Thêm vài bức ảnh trên bức tường trống.

Đừng quên thêm một vài tác phẩm nghệ thuật trên bức tường quá trống. Những bức tranh sẽ làm thay đổi không gian căn phòng thật tuyệt vời.

lam moi can phong (6)
Làm sạch và trang trí lại khung cửa kính ( ảnh:internet).

Làm sạch khung cửa kính.

Các khung cửa kính của bạn đã quá cũ, bạn nên làm sạch chúng. Tiếp đến có thể trang trí với decal hoặc dán kính mờ. Nếu căn phòng bạn quá nắng có thể suy nghĩ đến việc sử dụng phim chống nắng

Gọn gàng vẫn là yếu tố quan trọng.

Ngoài việc làm mới không gian, cố gắng làm mọi thứ trong ngôi nhà bạn gọn gàng hơn. Trong bất kỳ không gian nào sự gọn gàng và sạch sẽ cũng giúp căn phòng bạn tuyệt vời hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *