Những ý tưởng nội thất cho không gian sống xanh.

 

Giúp mọi người khỏe mạnh và môi trường sống xanh là những ý tưởng được đưa vào rất nhiều sản phẩm ở nhiều lĩnh vực, bao gồm đồ nội thất.

Giúp mọi người khỏe mạnh và môi trường sống xanh là những ý tưởng được đưa vào rất nhiều sản phẩm ở nhiều lĩnh vực, bao gồm đồ nội thất. Bằng 5 giải pháp đơn giản sau đây, nhà của bạn không chỉ đẹp hơn mà còn bền vững.

Một tòa nhà xanh, bền vững không nhất thiết phải sử dụng các tấm pin mặt trời để tiết kiệm năng lượng đến mức tối đa. Tiết kiệm điện thói quen, nước hàng ngày cũng rất quan trọng.

Bên cạnh đó, một nghiên cứu chỉ ra rằng tòa nhà xanh tiết kiệm 15% năng lượng so với các dự án xây dựng theo cách truyền thống.

Nội thất tối giản

Lựa chọn thông minh nội thất đa chức năng để tiết kiệm rất nhiều thứ trong khi ngôi nhà của bạn được gọn gàng và ngăn nắp.

Nên giữ lại những điều thực sự quan trọng, loại bỏ các mặt hàng trang trí không cần thiết và chỉ cho biết thêm nhà đóng gói.

Tái sử dụng đồ đạc

Dùng lại sản phẩm hiện có cũng là một thành phần quan trọng của cuộc sống xanh. Trước khi quyết định vứt bỏ một cái gì đó, hãy xem xét việc sử dụng chúng theo một cách mới.

Ví dụ, di chuyển treo móc từ phòng này sang phòng khác hoặc biến một tủ quần áo cũ vào bàn, …

Vật liệu tự nhiên

Nếu bạn đang có kế hoạch để thêm mua sắm đồ nội thất, chọn đồ gỗ làm bằng vật liệu tự nhiên như: sàn lát gạch đất nung, ghế gỗ, bàn đá cẩm thạch.

Mang thiên nhiên vào nhà

Cố gắng kết hợp thiên nhiên vào không gian sống của bạn bất cứ khi nào có thể, cả trong nhà cũng như phát triển không gian ngoài trời.

Hãy chú ý đến các cửa sổ để cho phép nhiều cách nhập ánh sáng tự nhiên hoặc đầu tư vào một cửa trượt kính lớn hơn. chi tiết nhỏ, treo cây xanh trên mái hiên cũng là một giải pháp tuyệt vời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *