Phá hỏng phòng khách bởi 5 xử lý sai lầm.

 

Đôi khi bạn quá tự tin vào khả năng trang trí nội thất của mình nhưng thực sự bạn chỉ đang tiêu tiền với các quyết định sai lầm.

Đôi khi bạn quá tự tin vào khả năng trang trí nội thất của mình nhưng thực sự bạn chỉ đang tiêu tiền với các quyết định sai lầm.

1. Nội thất không tiện dụng

Đồ đạc để phục vụ nhu cầu của người sử dụng nhà, không chỉ để xem. Một bộ sofa phong cách, hợp thời trang vô dụng nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi ngồi. Nếu ghế đắt tiền, đó là một sai lầm tốn kém. Bạn nên kiểm tra cẩn thận trước khi mua đồ nội thất. Bạn có thể nằm, ngồi … sử dụng chúng như nhu cầu thực tế.

  1. Sơn màu không phù hợp

    Trong nhà bạn có nội thất đẹp, nhưng không phù hợp với màu tường sẽ làm hỏng tất cả mọi thứ. Điều này không có nghĩa là bạn phải sử dụng các màu sắc đơn điệu, không nếm phải. Bạn cần phải vẽ thử nghiệm quy mô nhỏ và đánh giá màu sắc của các bức tường trong ngôi nhà tại những thời điểm khác nhau.

    3. Đèn trần quá lớn

    Theo Giới thiệu, nếu bạn muốn căn phòng nặng nề, trần nhà có vẻ thấp hơn, bạn mua đèn chùm, phòng ăn sáng flash, nặng. Nếu bạn vẫn muốn có một đèn ấn tượng, bạn nên chọn một thiết kế đơn giản, bố trí trong không gian mở.

4.Thảm sai kích cỡ

Bạn có thể trải thảm phòng hoặc một phần khu vực khép kín trà bảng kê. Tuy nhiên, bạn không rời khỏi nhà nước, một phần của bảng là trên thảm, phần còn lại bên ngoài. Các thảm phù hợp với đủ phòng để liệt kê các hạng mục quan trọng trong nhà. Nếu thảm quá nhỏ, bạn nên để chúng cho sự lộn xộn hỗ trợ.

5. Đồ đạc nhiều phong cách

Một trong những cách dễ nhất để biến phòng khách thành một thảm họa khi mua sắm thời trang. Mỗi mục có thể rất đẹp, đáng yêu, nhưng khi ghép vào tổng thể không phù hợp. Nếu bạn thích đồ nội thất hợp thời trang, bạn nên chọn một cái gì đó nhỏ, giá rẻ để không phải hối tiếc khi xu hướng trên.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *