Rèm cửa tự đóng khi có mưa lớn nắng gắt.

 

 

Rèm cửa là món đồ nội thất không thể thiếu trong căn hộ. Thay vì kéo mở như bình thường, người sử dụng có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như sử dụng một công tắc, thiết lập chế độ hẹn giờ hoặc cảm biến vận hành rèm cửa theo sự thay đổi của t

Rèm cửa là món đồ nội thất không thể thiếu trong căn hộ. Thay vì kéo mở như bình thường, người sử dụng có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như sử dụng một công tắc, thiết lập chế độ hẹn giờ hoặc cảm biến vận hành rèm cửa theo sự thay đổi của thời tiết (nắng, gió, mưa. ..).

Rèm tự động mới có nhiều ưu điểm như:

– An toàn: Tháo kéo dây thừng, các đại lý của nhiều tai nạn xảy ra với trẻ em khi bị vướng víu.

– Tiện nghi: Bạn có ngủ ngon và thức dậy khi màn mở ra lúc 7 tự các ngày trong tuần và cuối tuần 09:00. Bạn không cần phải lãng phí thời gian và nỗ lực cố gắng để kéo rèm cửa nặng. Rèm cửa cũng có thể thiết lập chế độ hoạt động phụ thuộc vào điều kiện thời tiết như nắng, rèm sẽ đóng cửa một lần nữa, làm cho phòng không nóng khi chủ nhà đi vắng.

– Tiết kiệm: Rèm có thể chạy bằng năng lượng mặt trời, vừa đủ ánh sáng mặt trời để sạc pin trong một ngày là có thể sử dụng tất cả các tuần.

1. Rèm mở ngang (rèm xếp ly)

Ngang rèm cửa mở may, xếp nếp cầu kỳ, tạo ra một bầu không khí ấm cúng, phòng sang trọng. Rèm được điều khiển bằng công tắc, điều khiển từ xa. Nếu đứng, người dùng có thể mở màn chỉ nhẹ nhàng kéo về phía vải rèm mong muốn, rèm tự động chạy.

2. Rèm ore

Rèm quặng với các hình thức tương tự như màn sáo ngang vải mở nhưng phức tạp hơn được cài đặt trên đường ray nhờ khuyên vòng tròn. Theo ông Nguyễn Thắng, giám đốc một công ty chuyên về người khiếm thị và các sản phẩm tự động hóa che, yêu cầu các loại phụ kiện rèm và hệ thống ổ đĩa nên ít phức tạp hơn so với các công ty tại Việt Nam cung cấp.

3. Rèm cuốn tự động

Với nhiều bức tường kính cao, rộng như các căn hộ penthouse, duplex và biệt thự, rèm cửa tự động sẽ ngăn chặn tia cực tím và bức xạ nhiệt qua cửa kính. rèm cửa thích hợp phù hợp trong phòng tắm vì sức đề kháng ẩm tốt. Ngoài ra, rèm cửa có thể làm cho các phân vùng mà giữ cho không khí mát mẻ lạnh hơi tập trung ở một nơi.

4. Màn Roman tự động

Nếu cửa sổ có hình chữ nhật, hẹp và cao, bạn nên chọn rèm roman cho vẻ đẹp thanh lịch. rèm roman tự động sử dụng động cơ im lặng. Kích thước màn sáo có thể được điều chỉnh để nó có thể thoải mái sử dụng để trang trải các bức tường kính ở sảnh nhĩ hay lớn.

 1. Rèm tấm trượt tự động

  tấm rèm như cửa trượt siêu nhẹ để tạo ra một lớp ngăn cách giữa các không gian thanh bình trong nhà khác nhau. Khi cần thiết, vải sẽ chuyển sang chạy ra ngoài và được sắp xếp thẳng thành một lớp duy nhất. Hiện nay, do chỉ trượt tự động hệ thống rèm nhập khẩu từ Đức, vì vậy chi phí của nó là tương đối cao.

  6. Mành sáo tự động

  Nếu căn phòng có một phong cách cổ điển, bạn nên chọn rèm. Đây là loại rèm bằng gỗ nên có trọng lượng lớn. Nếu các ô cửa có diện tích 2 m2 trở lên, sẽ rất khó để kéo rèm bằng tay, nhanh chóng bị hư hỏng nếu được sử dụng nhiều (dây kéo mòn, lá bằng gỗ không khí rối bời).

  Khi sử dụng rèm tự động, bạn sẽ hạn chế nhược điểm này. Traction được chia đều, tốc độ quay chậm, ổn định. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh khẩu độ, độ nghiêng của màn hình lá của điều khiển từ xa.

  7. Rèm trần tự động

  Nếu bạn bao gồm các cửa trời bằng kính, các đợt nắng nóng kéo dài sẽ xảy ra bức xạ nhiệt, làm nóng không gian bên dưới, khiến sàn gỗ bị cong vênh, đồ nội thất …

  rèm cửa trần sẽ chặn ánh nắng mặt trời mạnh, ngăn chặn bức xạ nhiệt, giúp làm mát ngôi nhà. Sử dụng hệ thống rèm ống gắn trên tường động cơ và cáp không gỉ không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *